GIỚI THIỆU

Là công ty chuyên nghiệp cung cấp camera tại Quảng Ngãi với các dịch vụ : Phân phối camera tại Quảng Ngãi, Tư vấn lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ngãi, Nhận sửa chữa bảo trì hệ thống camera quan sát qua mạng tại Quảng Ngãi…

Thanh Long Digital với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, không ngừng đổi mới và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất. Thanh Long Digital luôn đặt khách hàng làm trung tầm và xem khách hàng là giá trị cốt lõi.

Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:

* Camera giám sát
* Camera nguỵ trang
* Thiết bị báo động
* Giải pháp an ninh tổng thể
* Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh
* Hợp tác và chuyển giao công nghệ
* Thiết bị văn phòng
* Máy tính và các linh phụ kiện

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát ?
  • Với hệ thống camera quan sát bạn hoàn toàn yên tâm với công việc của mình mà không phải lo sợ con cái mình đang ở nhà làm gì, với ai; nhân viên của bạn có làm việc nghiêm túc hay không… Với việc xem qua internet bạn có thể quan sát ở bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Bạn là doanh nghiệp, của hàng kinh doanh sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng quan sát của hệ thống camera, mọi động tĩnh đều được ghi lại một cách chính xác kèm hệ thống báo động  hoàn toàn có thể làm kẻ gian chết đứng với khả năng quan sát và điều khiển từ xa.
  • Vì tài sản, tính mạng và sự an toàn tuyệt đối cho quý khách, Hãy trang bị cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của bạn hệ thống camera quan sát ngay.
Vì sao bạn nên chọn chúng tôt?
  • Thành Long Digital là công ty đi đầu trong lĩnh vực camera ở thị trường Quảng Ngãi, nên khi làm việc với chúng tôi – bạn sẽ được với những chuyên gia đầu ngành, những người có kinh nghiệm cũng như tâm huyết nhất với công việc.
  • Phục vụ khách hàng 24/24 cả thứ 7, chủ nhật.
  • Liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, mong muốn đem lại cho khách hàng những hệ thống camera chất lượng với giá hợp túi tiền.
  • Tất cả sản phẩm của chúng tôi cam kết hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, không bán hàng trôi nổi không rỏ xuất xứ.

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu và đầu tư về chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi còn chú trọng về các chính sách kinh doanh linh động, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hậu mãi hấp dẫn,… nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.