HỆ THỐNG CAMERA BẰNG VÀNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Hãng thiết bị an ninh KBVISION của Mỹ giới thiệu hệ thống camera bằng vàng 24K Camera KBVISION Gold trạm khắc hình tượng nữ thần tự do với 44 hạt kim cương màu xanh độc đáo.  Hệ thống Camera KBVISION Gold camera có thông số kỹ thuật vượt trội.

Đây là bộ camera rất đặc biệt và có một không hai, bạn chưa từng thấy qua bởi vì nó là đầu ghi và camera mạ vàng KBVISION Gold đầu tiên trên thế giới.

Trong mỗi hộp đựng sản phẩm đều có giấy chứng nhận những thông tin về sản phẩm, như đơn vị chế tác, vàng, kim cương và đây là món quà của KBVISION dành riêng cho thị trường Châu Á. Sản phẩm có in dòng chữ Exclusive Edition 01/01, đây là chứng nhận phiên bản đặc biệt.

Toàn bộ đầu ghi được phủ lên lớp vàng 24K sang trọng. Dọc theo các đường nét mặt trước đầu ghi là các dãy thẳng tắp các viên kim cương được chế tác hoàn toàn thủ công, làm nên vẻ lấp lánh. Việc đánh bóng được làm hoàn toàn thủ công và trên bề mặt trên của đầu ghi được gia công bằng công nghệ trạm khắc bằng cơ khí chính xác với biểu tượng nữ thần tự do của nước Mỹ.

Được biết thời gian chế tác đầu ghi hình và bộ camera này lên đến 3 tháng làm việc liên tục từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên thời gian cho việc nghiên cứu, phác họa, chỉnh sửa sản phẩm lên đến hơn 6 tháng. Mặc dù giá của bộ sản phẩm KBVISION Gold đã được niêm yết mức giá từ 299 triệu đến 2 tỷ đồng (tùy từng dòng mà khách hàng đặt) nhưng để có thể mua được sản phẩm  người mua cần đặt hàng hãng KBVISION trước để có được những mẫu sản phẩm độc bản theo ý tưởng riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *