Trộm cầm dao thoải mái đi lại trong nhà gia chủ để tìm tài sản

Clip thể hiện rõ kẻ trộm cầm dao đi lại trong nhà gia chủ để lục tìm tài sản. Vụ trộm nói trên xảy ra tại 1 căn nhà ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trộm cầm dao thản nhiên đi trong nhà trộm tài sản Đoạn clip thể hiện rõ hình ảnh của kẻ trộm, đặc biệt đối tượng còn cầm dao thản nhiên đi lại trong nhà, đến các phòng để lục lọi tài sản.

Vụ trộm xảy ra lúc 7h45 hôm 9/5 khi cả gia đình chủ nhà đã đi vắng. Công an địa phương đã vào cuộc để tìm hiểu thông tin và truy xét vụ việc.

Camera an ninh tại căn nhà bị trộm đã ghi nhận lại 1 phần diễn biến vụ việc. Hình ảnh thể hiện rõ kẻ gian cầm dao thản nhiên đi lại trong nhà, đến các phòng để lục lọi tài sản.

Theo nghi vấn, kẻ trộm đã bẻ song sắt cửa sổ tại tầng 1 của ngôi nhà, dùng 1 doạn dây dù đeo bám để đột nhập. Sau đó, anh ta đi theo lối cầu thang từ tầng 1 xuống tầng trệt.

Trom cam dao thoai mai di lai trong nha gia chu de tim tai san hinh anh 1
Kẻ trộm đi theo lối cầu thang từ tầng 1 xuống tầng trệt.

Tại khu vực bếp, kẻ trộm lấy 1 con dao cầm trên tay để phòng thân rồi đi bộ ở tầng 1, đến các phòng lục tìm tài sản. Trước khi tẩu thoát, tên trộm đã vứt lại con dao tại 1 phòng ngủ trong nhà.

Do lo sợ nên gia đình nạn nhân chưa trình báo cơ quan công an. Người thân có đăng đoạn clip và những hình ảnh của kẻ trộm do camera an ninh trong nhà ghi lại.

http://news.zing.vn

Bài viết liên quan